CỤC HẢI QUAN TỈNH QUẢNG NAM - GẶP MẶT ĐẦU XUÂN MỚI

Mùa xuân, mùa của vạn vật sinh sôi nảy lộc, mùa của tình yêu thương, của sự gắn kết con người. Trong không khí rạo rực của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, theo thông lệ hàng năm, sáng ngày 21/02/2018 (mồng 6 Tết Âm lịch), Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam tổ chức chào cờ, gặp mặt và chúc Tết đầu năm mới.
Ngay từ rất sớm, không khí xuân tại trụ sở Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam càng trở nên ấm áp hơn bởi những cái bắt tay hòa quyện cùng tiếng cười, ánh mắt tươi vui trên gương mặt mỗi người.
Trước khi bước vào buổi gặp, toàn thể cán bộ và công chức trong toàn Cục đã tham dự buổi chào cờ đầu năm.
Chào cờ đầu năm
Chào cờ đầu năm
Tham dự buổi chào cờ và  gặp mặt đầu năm có đồng chí Lê Thành Khang - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam, đồng chí Võ Sĩ Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch CĐCS, Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam cùng các đồng chí là đảng ủy viên, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc, các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ công chức Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam.
Thay mặt Đảng ủy,  lãnh đạo Cục, Cục trưởng Lê Thành Khang đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng, thành công tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức và người lao động trong toàn Cục và gia đình. Đồng chí Cục trưởng mong muốn cán bộ công chức Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam sẽ nỗ lực hết sức, phát huy sức mạnh tập thể, bản lĩnh của người công chức hải quan để vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong năm 2018.
Cục trưởng Lê Thành Khang chúc mừng đầu xuân
Cục trưởng Lê Thành Khang chúc tết đầu xuân
 Sau lời chúc mừng đầu xuân đầy ý nghĩa, Ban lãnh đạo Cục, đại diện các tổ chức đoàn thể đã bật nút champage khai xuân Mậu Tuất với hy vọng trong năm mới, tập thể cán bộ công chức Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
 
Chụp hình kỷ niệm đầu xuân
Chụp hình kỷ niệm đầu xuân
Giao lưu văn nghệ
Giao lưu văn nghệ

        Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong không khí tưng bừng, rộn rã. Những lời ca tiếng hát, những ly rượu nồng, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu một năm mới đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho mỗi cán bộ công chức Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam.