Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam thăm và tặng quà Tết cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Trong không khí vui tươi của những ngày cả nước đang đón chào Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018, như thường lệ, đại diện Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho các Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) do đơn vị nhận phụng dưỡng suốt đời là Mẹ Nguyễn Thị Thừa, sinh năm 1921 (96 tuổi)  tại thôn Phú Thượng, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ và Mẹ Phan Thị Cúc, sinh năm 1930 (87 tuổi)  tại thôn An Lâm, xã Thăng Phước, Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam vào ngày 01-02/2/2018.

Đại diện Lãnh đạo Cục đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ và kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.

 

Đại diện Lãnh đạo Cục Thăm và tặng quà cho Mẹ Nguyễn Thị Thừa

 Nhân dịp này, thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức và người lao động Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam, đại diện Lãnh đạo Cục cũng đã tặng quà Tết và trao tiền phụng dưỡng cho Mẹ. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức và người lao động Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các Mẹ, các gia đình chính sách và người có công cách mạng.

Đại diện Lãnh đạo Cục Thăm và tặng quà cho Mẹ Phan Thị Cúc

Mẹ xúc động và vui mừng khi đoàn đến thăm, Mẹ ân cần hỏi thăm đến công việc của cơ quan và Mẹ gửi lời chúc các con luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Mẹ không quên gửi lời cảm ơn đến các đồng chí Lãnh đạo cùng tất cả cán bộ công chức và người lao động của Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam đã quan tâm thăm hỏi, tặng quà và động viên Mẹ trong thời gian qua.

 

Có thể nói đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của ngành Hải quan nói chung và của Cục Hải quan tỉnh Quảng Nam nói riêng mỗi dịp Tết đến, xuân về nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, các mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã hy sinh và đóng góp công lao vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, độc lập tự do của Tổ quốc, tiếp nối truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta...